Các biện pháp dùng Gel Titan chuẩn xác nhất

Gel Titan gia tăng kích cỡ tăng cường thích thú


Sản phẩm gel titan hiện là loại sản phẩm được ưa thích dùng trên thị trường quốc tế nói chung và ở tại Việt Nam nói riêng, cũng vì tính năng gel titan mang lại hiệu quả không ngờ tới và được sự đáp trả tích cực từ phía người dùng.

 Để sử dụng mặc hàng gel titan công hiệu các chàng nên hiểu được các phương pháp sử dụng sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn biện pháp hướng dẫn dùng gel titan đúng cách thức

Hướng dẫn các cách sử dụng gel titan:

 


–  Làm sạch cậu nhỏ thật sạch trước lúc sử dụng.
–  Trước lúc chuẩn bị giao hợp từ 10 đến 15 phút, bạn bắt đầu cho một lượng gel đủ vào bàn tay, sau đó thoa lên dương vật.
–  Bạn sẽ đạt được hiệu nghiệm mong muốn đến 60%.

 
Công hiệu sau lúc sử dụng gel titan:
–  Tuần thứ 1 và thứ 2: Dương vật trở lên dài hơn và cương cứng hơn, nhận biết khoái cảm tăng cường lên gấp hai, sự biến chuyển có khả năng nhìn thấy rõ ràng khi kích thước cậu nhỏ gia tăng lên thêm 0,15 tấc.

–  Tuần thứ 2 và thứ 3: Đáng chú tâm đường kính cậu nhỏ lớn hơn, hình thù câu nhỏ hình thành 1 cách thức hoàn chỉnh. Thời gian quan hệ tăng cường đến 70%.

–   Tuần thứ 4 và sau đó: Kích cỡ câu nhỏ dài thêm đến 0,4 tấc, chất lượng những lần quan hệ tăng cường lên, đến rất nhiều làm cảm giác hưng phấn đến mau chóng hơn. Kéo dài đến 5-7 phút.

Vậy công dụng của mặc hàng gel titan maxman new 2016:
–  Làm nâng cao kích tấc câu nhỏ 1 biện pháp mau chóng chỉ sau vài tuần sử dụng.
–  Hỗ trợ cậu nhỏ cứng lâu hơn trong thời kì yêu.
–  Có thể thay thế gel phòng chống xuất tinh sớm lúc quan hệ tình dục.
–  Kéo dài giai đoạn giao hợp công hiệu.
–  Gia tăng ham muốn cao độ và khoái cảm dục tình khi yêu.
–  Dùng vài tuần là nhìn thấy rõ ràng kết quả của nó đối với dương vật của bản thân.
 
Gel Titan MAXMAX 2016 mua ở đâu? 

Bây giờ Shop Ngoinhahanhphuc.vn đang có bày bán Gel Titan MAXMAX 2016 giúp gia tăng kích cỡ cậu nhỏ nhanh chóng và tăng gian đoạn quan hệ tình dục.

 Cách bảo quản ở nơi thông thoáng tránh ánh nắng mặt trời chiếu vàoXem thêm: http://bigvn.vn/detail-2676-gel-ti-tantang-kich-thuoc-xxl.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *