Bán đàn guitar acoustic giá rẻ nhất ở hcm

Sở dĩ bạn nên chọn một cây đàn guitar giá rẻ bởi nếu không đủ khả năng để thỏa mãn niềm đam mê này thì ít ra cũng đỡ tiếc khi phải bỏ ra một khoản tiền cũng kha khá để có được đàn mới. Một cây đàn guitar cũ, đàn guitar giá rẻ và quan trọng hơn nữa nó nên là một cây đàn guitar classic sẽ phù hợp với bạn nhất. Đàn guitar classic có bộ dây làm từ nylon nên dễ bấm hơn, hạn chế làm đau các đầu ngón tay khi bấm. Nhiều trường hợp do tập chơi trên đàn dây sắt mà các đầu ngón tay sưng tấy và mưng mủ khá nghiêm trọng.

Guitar acoustic giá rẻ tại hcm

Nhạc acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, trái ngược với việc sử dụng các nhạc cụ điện tử trong các bản nhạc hoặc ca khúc electro. Việc sử dụng từ mới (acoustic) này xuất hiện sau sự ra đời của các nhạc cụ điện tử, như là đàn guitar điện, violon điện, organ điện và đa nhạc cụ. Đàn Guitar Acoustic là loại đàn thường dùng để đệm hát, âm thanh đàn thường đanh, chơi hợp âm nghe lên rất đều và vang.

Đàn guitar classic cũ tại hcm

Guitar classic (hay còn gọi là guitar cổ điển) là loại đàn thường dùng để chơi nhạc cổ điển, loại nhạc không lời, âm thanh của đàn rất êm, trầm ấm. Đàn Classic có cấu trúc là 3 dây dưới cùng: Sol, Si, Mí là dây nilon. Ba dây còn lại bên ngoài là kim loại cuốn, nhưng lõi vẫn là sợi nilon. Khiến cho mặc dù là kim loại nhưng dây vẫn rất mềm và âm thanh trầm, êm, phù hợp với chơi nhạc cổ điển. Cần đàn cho Classic sẽ khoét thủng cần đàn thành 2 rãnh, và bộ phận quấn dây đàn classic thường là một cái trục nhựa to nằng ngang.

Vũ Uyên chuyên sản xuất và phân phối, cung cấp guitar chinh hang uy tín nhập khẩu từ Nhật uy tín chất lượng và các loại nhạc cụ khác

349 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM
0939 066848
66/25 Trần Văn Quang, P.10, Q.Tân Bình, TPHCM
0938 968833