25 ứng dụng iPhone miễn phí được ưa chuộng nhất

Để đánh dấu mốc 50 tỉ lượt tải ứng dụng, Apple công bố danh sách các ứng dụng miễn phí được ưa thích nhất trên App Store, có thể kể tới Google Maps, Angry Birds hay Facebook.

25. Google Maps

Ứng dụng Google Maps vừa được Google chính thức phát hành năm 2012 cho iPhone, iPad và đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Điều này cũng phản ánh suy nghĩ của nhiều người về ứng dụng bản đồ do chính Apple phát triển. Với Google Maps, người dùng không phải lo bị lạc đường như “thảm họa” Apple Maps.

Tải về tại đây .

24. Groupon

Ứng dụng Groupon tổng hợp các chương trình khuyến mại hàng ngày, do đó không có gì ngạc nhiên khi có hàng triệu người muốn tìm kiếm những cơ hội giảm giá tải về ứng dụng. Dù việc làm ăn của Groupon hiện không mấy suôn sẻ, hãng vẫn có được nền tảng người dùng di động vững mạnh.

Tải về tại đây .

23. Pac-Man lite

Mọi người luôn ưa chuộng các game cổ điển xuất hiện dưới dạng game di động. Pac-Man lite là một trong những game như vậy.

Tải về tại đây .

22. eBay

Ứng dụng eBay là cách tốt nhất để theo dõi các món đồ đấu giá và tìm kiếm trên eBay.

Tải về tại đây .

21. Bump

Ứng dụng cho phép chạm hai iPhone với nhau để chia sẻ file, hình ảnh và các thứ khác giữa hai máy. Phiên bản mới nhất còn có thể chia sẻ file giữa iPhone và máy tính.

Tải về tại đây .

20. Movies by Flixster

Đây là ứng dụng phổ biến nhất để xem lịch chiếu phim, đánh giá và trailer phim.

Tải về tại đây .

19. iHeartRadio

Đây là ứng dụng nghe đài theo yêu cầu giống Pandora.

Tải về tại đây .

18. Fruit Ninja Free

Fruit Ninja là ứng dụng trả tiền “ăn khách” thứ hai trên App Store, vì thế không có lí do gì phiên bản miễn phí của nó lại không được ưa chuộng. Game này cho phép người chơi đóng vai ninja và luyện kiếm bằng cách chém càng nhiều hoa quả càng tốt trên màn hình.

Tải về tại đây .

17. Google Earth

Ứng dụng của dịch vụ Google Earth đưa cả thế giới vào trong iPhone của bạn. Google Earth giúp bạn khám phá những vùng đất xa lạ, thành phố, địa điểm và các cửa hàng nổi tiếng.

Tải về tại đây .

16. Facebook Messenger

Một ứng dụng thay thế nhắn tin SMS truyền thống được cung cấp bởi Facebook.

Tải về tại đây .

15. Flashlight

Apple nên đưa ứng dụng này vào làm mặc định trên iPhone vì có hàng triệu người dùng iPhone ưa chuộng ứng dụng này và dùng nó thay thế đèn pin.

Tải về tại đây .

14. Draw Something

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất mọi thời đại với tất cả mọi phiên bản trả tiền hay miễn phí. Năm 2012, Draw Something cũng là ứng dụng “hot” nhất. Trong ứng dụng, bạn sẽ vẽ hình và bạn của bạn đoán đáp án từ hình vẽ.

Tải về tại đây .

13. Angry Birds Free

Đây là game iPhone nổi tiếng nhất. Tất nhiên, phiên bản miễn phí cũng được tải về vô số. Trong game, bạn sẽ dùng sức mạnh của từng chú chim khác nhau để tấn công “kẻ thù” lợn.

Tải về tại đây .

12. Shazam

Shazam là ứng dụng có khả năng nghe một đoạn nhạc và đưa ra tên chính xác cho ca khúc chứa đoạn nhạc đó.

Tải về tại đây .

11. Netflix

Bạn có thể xem phim và chương trình truyền hình nổi tiếng ngay trên iPhone bằng ứng dụng Netflix.

Tải về tại đây .

10. Google Search

Ứng dụng tìm kiếm của Google đặc biệt hữu ích khi tích hợp thêm cả “trợ lý” Google Now.

Tải về tại đây .

9. Temple Run

Một số người cho rằng đây là game iPhone hay nhất. Ý tưởng trò chơi khá đơn giản: Giúp nhân vật chạy thoát khỏi quái vật bằng cách vuốt màn hình và lắc điện thoại để thoát khỏi ngôi đền kiểu ma trận.

Tải về tại đây .

8. Twitter

Twitter là cách nhanh nhất giúp bạn cập nhật tin tức đang diễn ra trên thế giới bằng iPhone.

Tải về tại đây .

7. Weather Channel

Là ứng dụng chính thức của kênh thời tiết Weather Channel, đây là một trong những ứng dụng thời tiết gặt hái thành công lớn nhất trên App Store.

Tải về tại đây .

6. Words with Friends Free

Đây là một trong những game thành công nhất của Zynga trên iPhone, đặc biệt khi bạn có thể chơi game trên điện thoại và sau đó tiếp tục trò chơi trên ứng dụng Facebook. Trong game, bạn có nhiệm vụ đoán các ô chữ một cách nhanh nhất để thắng đối thủ.

Tải về tại đây .

5. Skype

Cách tốt nhất để gọi video với gia đình, bạn bè trên thế giới mà không hề tốn kém.

Tải về tại đây .

4. YouTube

YouTube mới xuất hiện trên App Store năm 2012 khi Apple không còn đặt YouTube làm mặc định trên iPhone. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, nó đã trở thành 1 trong 5 ứng dụng miễn phí phổ biến nhất.

Tải về tại đây .

3. Instagram

Ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh trên di động được ưa chuộng nhất hiện nay. Đó là lí do Facebook đã thâu tóm Instagram với giá 1 tỉ USD.

Tải về tại đây .

2. Pandora

Pandora là hình thức nghe đài hoàn toàn mới. Bạn có thể tùy chỉnh để ứng dụng chỉ phát những bài hát ưa thích, dựa theo tên nghệ sĩ, tên bài hát… Pandora sẽ tạo ra “kênh” cá nhân hóa phù hợp với những yêu cầu của người dùng.

Tải về tại đây .

1. Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Tất nhiên, nó cũng là ứng dụng được ưa chuộng nhất mọi thời đại.

Tải về tại đây .

Du Lam

Theo BI